Châu mờ KT 95k/10cm; 70k/8cm; 60k/6cm

Mã sản phẩm :

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 75,000VNĐ

Free size

Số lượng đặt mua:

Inbox ngay để bộ phận CSKH Changchiia Thông Minh tư vấn sâu về phụ kiện trái châu trang trí số lượng và phối màu như thế nào : https://www.facebook.com/bancaythongnoelgiagoc/

Quả châu trang trí Noel, nguyên liệu chủ yếu là nhựa cứng, rất bền, khó vỡ cả khi bạn làm rơi chúng, có khóa móc để treo lên cao, bên ngoài được phủ lớp sơ bóng hoặc mạ ánh kim với đầy đủ sắc màu.  Với những sản phẩm này bạn sẽ có được thật nhiều ý tưởng trang trí độc đáo.

Quả châu thường được dùng để trang trí cho cây thông, vòng nguyệt quế treo trước nhà, hay làm các dây trang trí bằng kim tuyến với quả châu tạo không gian sinh động vào mùa lễ Giáng Sinh.

Nếu dùng để trang trí cây thông noel, để có thể tạo ra được một cây thông thật đẹp, thật lung linh, nên sử dụng các trái châu với các kích thước to nhỏ sắp xếp to dần theo các trái từ trên đỉnh xuống gốc cây, ngoài ra có thể điểm xuyết thêm những trái châu nhỏ để tăng thêm phần nổi bật, hãy dựa vào kích thước, hình dáng cây thông để chọn những trái châu phù hợp.

Quả châu trang trí Noel không chỉ là vật dụng trang trí mà còn là một món quà nhỏ ý nghĩa gửi tới người thân, bạn bè trong lễ Giáng sinh ấm áp và an lành.

KM sốc (50.000 vnđ / 1 túi 6 trái 40 ly bóng) còn 22.000 vnđ

KM sốc (80.000 vnđ / 1 túi 6 trái 60 ly bóng) còn 40.000 vnđ

KM sốc (90.000 vnđ / 1 túi 6 trái 80 ly bóng) còn 55.000 vnđ. (bán cả lốc 6 trái, không bán lẻ 1 trái)

Sản phẩm cùng loại
Giỏ hàng 0